ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

Mặt tiền đường Võ Văn Kiệt (tên đường cũ: Mỹ Xuân - Ngãi Giao), thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chủ đầu tư:
RICH LAND
Loại hình:
Đất nền
7-12 tr/m2
Bạn cần tư vấn thông tin hãy liên hệ ngay để được giải đáp!
Hỗ trợ online 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Giới thiệu ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

Ngày 12-04-2018, Ủy ban Thường vụ Quốc hội công bố Nghị quyết số 492/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo định hướng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thì đến năm 2025 Phú Mỹ chính thức trở thành thành phố Cảng, là một "Hải Phòng thứ 2" tại miền Nam nhờ lợi thế phát triển cảng biển nước sâu quốc tế Cái Mép - Thị Vải lớn nhất Việt Nam và các Khu công nghiệp quy mô lớn.

 

Vị trí ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG THỊ XÃ PHÚ MỸ 

Thị xã Phú Mỹ được thành lập trên cơ sở toàn bộ 333,84 km2 diện tích tự nhiên (khoảng một nửa diện tích đảo Phú Quốc) với mật độ dân số 640 người/km2 gồm 5 phường (Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa, Tân Phước) và 5 xã (Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên). Về mặt vị trí Thị Xã Phú Mỹ được xem là trung tâm của các trung tâm vì giáp ranh với thị xã Phú Mỹ về các hướng là địa phận của: Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Bà Rịa, Thành Phố Vũng Tàu, huyện Châu Đức và Long Thành Đồng Nai.

Đối với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đô thị mới Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng, là trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, đầu mối giao thông, giao lưu của tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đặc biệt, năm 2020 Phú Mỹ đã đủ tiêu chuẩn và trở thành đô thị loại 3.

Hiện tại thị xã Phú Mỹ có tuyến cảng dài 20km, chiếm đến 9/17 khu công nghiệp, cụm công nghiệp của toàn tỉnh, cùng các công trình hạ tầng phát triển đồng bộ sẽ được tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tập trung đầu tư đưa đô thị Phú Mỹ thành một thành phố cảng trong tương lai.

Thị xã Phú Mỹ có vị trí chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông, cách TP.HCM chưa đến 50km qua cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây cùng quốc lộ 51, với hàng loạt các hạ tầng đã, đang và sẽ hoàn thành trong tương lai như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai với các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, cầu Phước An nối cảng Phước An huyện Nhơn Trạch và thị xã Phú Mỹ....thúc đẩy giá đất ở các khu vực này tăng cao từng ngày.

Đặt biệt, thị xã Phú Mỹ cách Cảng hàng không Quốc tế Long Thành chỉ 20km, rất thuận lợi để phát triển khu đô thị vệ tinh. Ngày 05/01/2021 vừa qua, cảng hàng không Quốc tế Long Thành cũng đã chính thức động thổ khởi công.

 

Năm 2019, Thị xã Phú Mỹ là địa phương góp phần lớn của Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp ngân sách lớn thứ 3 cả nước chỉ sau Hà Nội và TP.HCM, sở hữu nhiều điều kiện để phát triển kinh tế như có được cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép đứng thứ 19 trên thế giới, có tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất thế giới; có hệ thống khu công nghiệp lên đến 5.000 ha (chỉ riêng tại Phú Mỹ); cùng hệ thống đường kết nối thông thoáng hàng đầu đang được chú trọng phát triển, đã khiến Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và Thị xã Phú Mỹ nói riêng trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư bất động sản.

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG DỰ ÁN ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

Võ Văn Kiệt (Mỹ Xuân - Ngãi Giao) là tuyến đường giao thông huyết mạch có vai trò kết nối quan trọng chỉ sau Quốc lộ 51 tại thị xã Phú Mỹ. Từ huyện Xuyên Mộc, Châu Đức và tp Bà Rịa sẽ di chuyển theo tuyến đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao này để đi vào trung tâm thị xã Phú Mỹ và Cao tốc TP.HCM - Long Thành để giảm thiểu lượng giao thông đã quá tải trên Quốc lộ 51 hiện nay. Đường Võ Văn Kiệt (Mỹ Xuân - Ngãi Giao) hiện tại được quy hoạch lộ giới rộng 32 mét, thu hút rất nhiều dự án và người dân xây dựng nhà cửa 2 bên đường để phục vụ mục đích ở và kinh doanh. Đoạn gần trung tâm Phường Hắc Dịch và thị trấn Ngãi Giao đã ghi nhận giao dịch gần nhất từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ/ mét ngang, tương đương 20 - 30 triệu đồng/ m2.

Dự án Khu dân cư Ecoshop Center trải dài trên Mặt tiền đường Võ Văn Kiệt (Mỹ Xuân - Ngãi Giao), toàn bộ đất thuộc thị xã Phú Mỹ, cách Trung tâm Phường Hắc Dịch gần 4km, khu vực sầm uất và nhộn nhịp với tốc độ đô thị hóa cao của khu vực.

 

Tiện ích ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

Trong vòng bán kính 4km tại dự án, Khách hàng có thể tiếp cận đầy đủ mọi tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại tại thị xã Phú Mỹ như:

- UBND Phường Hắc Dịch

- Trường Tiểu học Nguyễn Du

- Trường THCS, THPT Hắc Dịch

- Chợ Hắc Dịch

- Siêu thị Điện máy xanh, TGDĐ Hắc Dịch

- Các Phòng Giao dịch của các ngân hàng 

- Khu công nghê CAO Hắc Dịch 600 ha

- Khu Công nghiệp Mỹ Xuân B1

- Hồ Đá Đen

Mặt bằng ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

Tiến độ ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

Toàn bộ dự án đã hoàn thành san lấp mặt bằng, cắm cọc và phân lô. Mỗi lô đều đã có ra giấy chứng nhận (sổ đỏ) riêng. 

Hiện tại Quý Nhà đầu tư có thể lựa chọn thanh toán theo tiến độ chuẩn hoặc theo chính sách Hỗ trợ ngân hàng siêu ưu đãi như bên dưới đây:

Bảng giá ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ MỞ BÁN ƯU ĐÃI GIAI ĐOẠN 1 CHỈ TỪ 7- 12 TR/M2

Hiện tại đây là mức giá bán rất cạnh tranh đối với thị trường đất nền tại thị xã Phú Mỹ. 

Tại Khu vực trung tâm của các huyện và thành phố lân cận có thể thấy được giá đất đang giao dịch ở mức khá cao. 

- Trung tâm thành phố Bà Rịa: từ 100 đến 120 tr/m2 

- Trung tâm thành phố Vũng Tàu: từ 150 đến 200 triệu/m2

- Trung tâm huyện Long Thành Đồng Nai: khoảng 100 triệu/m2

- Trung tâm huyện Long Thành: khoảng 70 triệu/m2

Một thực tế khác có thể thấy, các thành phố tại Việt Nam hiện đang có giá đất tại khu vực trung tâm thành phố thấp nhất khoảng 70-80 triệu/m2. Tuy nhiên hiện tại thị xã Phú Mỹ đang có giá đất tại trung tâm cao nhất chỉ khoảng 40 triệu/m2. Đấy chính là cơ hội cho Quý nhà đầu tư nhanh chóng chớp lấy cơ hội đầu tư tại thị xã đầy tiềm năng này trước khi Phú Mỹ chính thức là thành phổ năm 2025 theo Nghị quyết và chủ trương của tỉnh đề ra.

9 LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT THỊ XÃ PHÚ MỸ
 
01.  Từ 5 năm trước trở lại đây nhờ được đầu tư hệ thống đường Cao tốc kết nối từ Hà Nội đi hầu hết các tỉnh phía Bắc khiến giá đất các tỉnh ở đây tăng vọt. Giai đoạn 2020 -2025 Nhà nước sẽ tập trung phát triển mạng lưới đường cao tốc phía Nam, bức tranh giá đất nhảy vọt sẽ được tái diễn, cụ thể thấy được đất Long An tăng mạnh nhờ cao tốc Bến Lức - Long Thành đang xây dựng, đất Phan Thiết sốt từng ngày cách đây vài tháng vì vừa khởi công cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, gần đây nhất là đất Bảo Lộc khi có thông tin cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt
=> Đón đầu xu hướng năm 2021 đã có văn bản chỉ thị thực hiện cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu. Thị xã Phú Mỹ nằm giáp ranh tp Vũng Tàu, nơi có cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đi ngang qua cũng hưởng lợi to lớn.
 
 
02. Cảng biển Cái Mép - Thị Vải thuộc thị xã Phú Mỹ được xem là cảng biển nước sâu lớn nhất miền Nam, được ví như là thành phố cảng Hải Phòng thứ 2 của Việt Nam nên từ năm 2018 từ một thị trấn thì Phú Mỹ được đầu tư hạ tầng tương xứng trở thành thị xã của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Và định hướng đến khoảng năm 2024-2025, Phú Mỹ trở thành thành phố cảng đầu tiên tại miền Nam. Hiện nay cảng tại thị xã Phú Mỹ đã có thể đón được tất cả các tàu siêu trường siêu trọng của thế giới tạo cú hích về hạ tầng và kinh tế của địa phương.
 
03. Là một thị xã nhỏ bé chỉ bao gồm 5 phường và 5 xã, diện tích chỉ bằng nửa đảo Phú Quốc nhưng riêng kinh tế thị xã Phú Mỹ tăng trưởng thần kỳ đã đóng góp to lớn vào tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thu Ngân sách Nhà nước xếp hạng thứ 3 cả nước (số liệu 2019). Hằng năm được giữ lại đến 64% ngân sách để phát triển hạ tầng, vì vậy có thể thấy được hạ tầng thị xã Phú Mỹ phát triển mỗi ngày, đường xá giao thông được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam
 
04. Đất ở khan hiếm chỉ chiếm 9% trên tổng diện tích đất toàn thị xã, phần lớn được quy hoạch phát triển cảng, các Khu Công nghiệp, kho bãi 
 
05. Toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có 15 Khu Công nghiệp lớn thì chỉ riêng thị xã Phú Mỹ đã có đến 9 Khu công nghiệp và 3 cụm công nghiệp, thu hút lượng công nhân và các hộ gia đình về đây kinh doanh khổng lồ. Số liệu thống Kê dân số năm 2019 thị xã Phú Mỹ tăng 45.000 dân, tăng 25% dân số so với 2018. Đây là các khu Công nghiệp nặng nên thu nhập của phần lớn công nhân đều cao, ví dụ cán bộ công nhân viên nhà máy đạm Phú Mỹ có thu nhập trung bình 24triệu/ tháng nên hoàn toàn có khả năng tích trữ tài sản nhà đất
 
06. Ngoài cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, Phú Mỹ đang xây dựng cầu Phước An kết nối với cao Tốc TPHCM - Long Thành, rút ngắn thời gian đi TPHCM chỉ 40 phút đi xe, Phú Mỹ cũng cách sân bay Long Thành chuẩn bị khởi công chỉ 20km. Giáp ranh với thị xã Phú Mỹ là các đô thị lớn như: TP.HCM, thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu và Long Thành Đồng Nai khiến thị xã Phú Mỹ trở thành nơi có vị trí tiềm năng phát triển kinh tế lớn nhất khu vực.
 
07. Vì mới lên thị xã năm 2018 nên Giá đất Phú Mỹ vẫn còn rất rẻ so với Khu vực. Đất trung tâm tại thị xã Phú Mỹ đang ở mức cao nhất chỉ 40tr/m2 trong khi đó đất trung tâm tại Tp Bà Rịa khoảng 100-120tr/m2, tại Tp Vũng Tàu 150-200tr/m2, tại Nhơn Trạch khoảng 70tr/m2, tại Long Thành khoảng 100tr/m2 
Và có thể nhận thấy không có một thành phố nào tại Việt Nam đang có giá đất tại khu vực trung tâm dưới 70tr/m2. Vì vậy giá đất tại thị xã  Phú Mỹ trong vòng 4 năm tới khi chính thức lên thành phố sẽ là bao nhiêu? 
 
08. Dự án Khu dân cư EcoShop Center Phú Mỹ nằm tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt (Mỹ Xuân - Ngãi Giao) là một trong 2 trục đường lớn nhất tại thị xã Phú Mỹ kết nối phường Mỹ Xuân trung tâm thị xã Phú Mỹ với thị trấn Ngãi Giao huyện Châu Đức và huyện Xuyên Mộc đi vào thị xã. 
Đường quy hoạch mở rộng 32 mét. Dự án cách UBND phường Hắc Dịch, trung tâm sầm uất của thị xã chỉ 4km. Giá bán dự kiến từ 7 đến 12tr/m2 tuỳ vị trí và toàn bộ đã có sổ đỏ. Tiềm năng mang lại lợi nhuận khoảng 30% mỗi năm cho quý nhà đầu tư
 
09. Phú Mỹ đang có tốc độ đô thị hoá chóng mặt và nhu cầu nhà ở rất lớn, những dự án có pháp lý đầy đủ và được hỗ trợ tốt với chính sách Ngân hàng ưu đãi sẽ được phần lớn Khách hàng quan tâm.
 

 

Hình ảnh ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

DỰ ÁN KHÁC