Thông tin thị trường

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC - DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐẦU TIÊN TẠI PHÚ QUỐC SỞ HỮU LÂU DÀI

Giới đầu tư trong nước nhận định Phú Quốc đang là thị trường có sức hút lớn. Tất cả đều xuất phát từ lý do sau:

Thứ nhất: Ngoài những lợi thế vốn có như điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng, tốc độ thu hút đầu tư… những chuyển động gần đây cho thấy huyện đảo đang tiến rất nhanh tới mục tiêu trở thành “Thành phố đảo đầu tiên của cả nước”. Việc lấy ý kiến cử tri về đề án thành lập Thành phố Phú Quốc đã hoàn thành với tỷ lệ cử tri đồng ý đạt 96,28%. Việc “ thăng hạng ” từ cấp huyện lên thành phố sẽ tạo sức bật cho thị trường BĐS Phú Quốc.

Thứ 2: Trong các trung tâm du lịch của Việt Nam, Phú Quốc đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất. Tốc độ tăng trưởng 2015 - 2019 là 141% (gấp đôi Đà Nẵng). Năm 2019, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, doanh thu du lịch trên 5.700 tỉ đồng. Tính chung giai đoạn 2010 - 2019, tăng trưởng về số lượt khách và doanh thu du lịch đạt tốc độ 20-30%/năm.

Khác biệt với các dự án BĐS nghỉ dưỡng chỉ có thời hạn sở hữu 50-70 năm, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị đã được phê duyệt. Toàn bộ shophouse, mini hotel, villas tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn quyền quyết định mục đích sử dụng (để ở, kinh doanh, vừa ở vừa kinh doanh…), toàn quyền định đoạt với tài sản của mình (chuyển nhượng, thừa kế, cho, tặng…). Nói cách khác, đây là những ngôi nhà thứ 2 đích thực với pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở trung tâm An Thới và phía Nam bãi Trường. Đây là nơi hội tụ của các tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, “con đường tỷ đô”, đường Trần Hưng Đạo, đường dạo bộ ven biển… Sở hữu vị trí đẹp hiếm có, dự án được Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành – Meyland đầu tư phát triển thành đô thị “2 trong 1”. Đây sẽ là không gian sinh sống cao cấp bậc nhất tại Phú Quốc và là điểm đến mới, hấp dẫn dành cho du khách.

Sở hữu “ngôi nhà thứ hai” tại đây, khách hàng - nhà đầu tư không chỉ có những kỳ nghỉ chất lượng, đẳng cấp với thời gian không hạn chế mà còn còn có tiềm năng thu về lãi kép nhờ việc tăng giá và khoản lãi ròng hàng tháng.

Về khả năng tăng giá: Phú Quốc đang tiến nhanh tới mục tiêu trở thành “Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam”. An Thới được quy hoạch thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, trung tâm thương mại, du lịch... Tại vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam Phú Quốc. Kinh nghiệm đầu tư đón sóng quy hoạch cho thấy: giá đất tại các khu vực lên thành phố luôn tăng rất cao. Khả năng tăng giá còn do sự khan hiếm. Dự án nằm trong quỹ đất ở đô thị quý hiếm chỉ 6% diện tích Phú Quốc đã được phê duyệt. Trong hơn 1000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Trường, chỉ duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị.

Dự án cũng sở hữu hiệu suất kinh doanh hấp dẫn. Là đô thị cao cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là chốn an cư của tầng lớp tinh hoa Phú Quốc – những người có tiềm lực kinh tế mạnh cùng khả năng chi tiêu cao. Mặt khác, trung bình mỗi năm hơn 4 triệu lượt khách tới Nam đảo sẽ đi qua dự án. Nguồn khách sẽ còn tăng cao nhờ sức hút từ những sản phẩm du lịch mới tại An Thới và từ chính dự án. Cư dân có nhu cầu chi tiêu cao và lượng khách du lịch lớn sẽ mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Meyhomes Capital Phú Quốc vừa mang lại kỳ nghỉ chất lượng tại “thiên đường nghỉ dưỡng”, vừa có giá trị truyền đời, vừa là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Wingland tự hào là đơn vị phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, hãy theo dõi trang web Wingland để tìm hiểu thêm thông tin thị trường bất động sản mới và cơ hội đầu tư thu lợi nhuận cao.

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÁNG 9 SẮP TỚI, TP.HCM SẼ KHAI TRƯƠNG PHỐ ĐI BỘ TẠI QUẬN 10 DÀI HƠN 100 MÉT - CÓ NÊN SĂN MUA NHÀ CHO THUÊ VÀ BÁN KHU VỰC QUẬN 10 KHÔNG?

18-08-2020 656

Tuyến phố đi bộ, ẩm thực, mua sắm nằm tại Quận 10 với chiều dài hơn 100 mét hiện đang được triển khai thi công, dự kiến khai trương chính thức vào tháng 9/2020 tới đây. Đây là tuyến phố đi...

XUÂN MAI MỞ BÁN 20 CĂN SHOPHOUSE ECOGREEN SAIGON SÁT BÊN TÒA THÁP 69 TẦNG

18-08-2020 729

Các căn Shophouse Eco Green Saigon sắp mở bán tới đây có diện tích đa dạng từ 50-180 m2, thiết kế dạng căn hộ duplex với chiều cao hơn 10 m, kết cấu từ 2 đến 3 tầng và 2 lối đi riêng biệt. Tổng...

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ " SĂN " BẤT ĐỘNG SẢN GIÁ RẺ

15-08-2020 597

Dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều loại hình bất động sản trên thị trường thứ cấp có chiều hướng sụt giảm về giá so với năm ngoái. Theo nhiều chuyên gia, đây là thời điểm vàng để những...

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành – MeyLand Ký Hợp Tác Với Tập đoàn Accor

29-07-2020 673

Ngày 9/7/2020 tại Hà Nội Tập Đoàn Tân Á Đại Thành - MeyLand đã tổ chức lễ ký kết hợp tư vấn kỹ thuật và vận hành khách sạn khu nghỉ dưỡng cao cấp Meyresort Lotus Signature với Tập Đoàn Accor

Tin vui: Bến xe miền Đông mới sẽ đi vào hoạt động từ tháng 8/2020

22-06-2020 416

Liên tục là những tin vui đến từ cơ sở hạ tầng Quận 9 khi lần lượt bệnh viện ung bướu TP.HCM cơ sở 2 sẽ bắt đầu vận hành vào tháng 9, đến bến xe miền Đông mới cũng sẽ đi vào hoạt...